Nắm rõ cách chơi Gates of Olympus là một yếu tố quan trọng giúp anh em có thể mang về nhiều chiến thắng liên tục. Có không ít người chơi đã áp dụng và đạt được hiệu quả cực kỳ cao, dành được nhiều chiến thắng hấp dẫn. Hãy theo dõi bài viết sau đây của EUBET để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi chơi slot game Gates of Olympus nhé!

Đôi nét về slot game Gates of Olympus

Game slot uy tín 2022 - Gates of Olympus được có chủ đề thần thoại Hy Lạp, sở hữu đồ họa sắc nét cùng âm thanh sống động, đậm chất cổ điển và ấn tượng. Khi trải nghiệm slot game này, người chơi có thể nhận thấy sức mạnh của các vị thần thời Hy Lạp cổ đại. Trước khi đi tham khảo cách chơi Gates of Olympus luôn thắng, hãy xem tựa game này có điều gì đặc biệt.

Cách chơi Gates of Olympus Slot thắng lớn liên hoàn

Với 6 cuộn quay, 5 hàng cùng 20 dòng thanh toán, tỷ lệ hoàn vốn của game slot này lên đến 96,5%. Mức cược tối thiểu của Gates of Olympus là 4,80 đ và tối đa là 3.000,00 đ cho mỗi vòng quay. Trên các cuộn quay có 8 – 30 biểu tượng tương ứng với số tiền thưởng từ 12,00đ – 2.400.00đ. Trong đó, biểu tượng ngọc vuông xanh lam có giá trị tiền thưởng thấp nhất, vương miện là biểu tượng có giá trị cao nhất.

Cách chơi Gates of Olympus cho người chơi

Gates of Olympus có lối chơi rất đơn giản cũng giống như tất cả các thể loại game slots khác. Chỉ cần nhấp vào tab “Cộng” và “Trừ” nằm ở hai bên của nút Quay để lựa chọn số tiền cược. Cùng với đó là các tùy chọn chạy từ 0,20 đến 100,00 cho mỗi lần quay. Đây là những thiết lập ban đầu cùng với nút Tự động phát để người chơi chỉ cần quan sát mà không cần phải thao tác liên tục khi chơi. 

Nếu có 8 biểu tượng cùng loại trở lên xuất hiện trên tất cả cuộn quay sẽ dành được chiến thắng. Muốn biết cách chơi Gates of Olympus thắng liên hoàn, anh em cần nắm rõ điều này trước khi bắt đầu chơi. 

Xem thêm: Top Game Slot Phổ Biến Nhất Năm 2022 Dành Cho Người Chơi

Ngoài ra, biểu tượng mang giá trị cao nhất là vương miện vàng sẽ giúp người chơi chiến thắng gấp 50 lần số tiền đặt cược khi có 12 biểu tượng trở lên xuất hiện cùng một lúc. Bên cạnh đó, Zeus là một biểu tượng Scatter và có giá trị nhân số tiền thưởng lên đến 3 lần, 5 lần và 100 lần nếu xuất hiện ở 4, 5, 6 vị trí trên màn hình. 

Cách chơi Gates of Olympus Slot thắng lớn liên hoàn

Nắm rõ tính năng là cách chơi Gate of Olympus dễ thắng liên hoàn

Bên cạnh mức tiền thưởng hấp dẫn từ các biểu tượng, anh em cần biết được một số tính năng mới lạ để không bỏ lỡ cơ hội trong cách chơi Gates of Olympus thắng liên hoàn nhanh chóng đó là:

  • Tính năng sụp đổ: Trải qua mỗi vòng quay, các biểu tượng chiến thắng theo đúng quy định của trò chơi được trả thưởng sẽ biến mất ngay sau đó. Các biểu tượng còn lại tiếp tục rơi xuống vị trí còn trống ở phía dưới. Tiếp đó, các biểu tượng mới tiếp tục quay từ trên xuống sẽ tạo nên vô số tổ hợp chiến thắng hơn.
  • Tính năng Scatter: Chỉ cần quay được 4 biểu tượng Scatter là anh em sẽ đạt được tiền thưởng lên đến 144,00đ. Đồng thời khởi chạy thêm 15 vòng quay miễn phí ở các cuộn. Tính năng này có thể sẽ kích hoạt sau khi xuất hiện thêm 4 biểu tượng Scatter, đặc biệt là không giới hạn số lần xảy ra. Đây là một yếu tố đặc biệt trong cách chơi Gates of Olympus dễ thắng liên hoàn. 

Xem thêm: Quay hũ rik

Cách chơi Gates of Olympus Slot thắng lớn liên hoàn

Mỗi khi bắt gặp hình ảnh động của thần Zeus bay khắp trò chơi kèm với mỗi tính năng tiền thưởng, lúc này anh em sẽ giành được những giải thưởng cực kỳ lớn. Đặc biệt, tính năng thưởng này sẽ tiếp tục diễn ra nếu có các chiến thắng mới được hình thành ngay sau đó. 

Những vòng có màu xanh lam, xanh lá cây, đỏ và tím sẽ đại diện cho hệ số nhân, thần Zeus sẽ ngẫu nhiên thêm vào để mang đến chiến thắng với hệ số 2 - 500 lần. Sau khi kết hợp các hệ số nhân này, người chơi có thể chiến thắng được với số tiền x5000 lần so với số tiền đặt cược. 

Xem thêm: Quay Nổ Hũ Rik Thắng Lớn Ngay Từ Lần Đầu Chỉ Có Tại EUBET

Trên đây là những chia sẻ về cách chơi Gates of Olympus Slot thắng lớn liên hoàn để anh em tham khảo. Hy vọng những thông tin được EUBET chia sẻ có thể giúp ích cho anh em trong quá trình trải nghiệm tựa game slot đổi thưởng đầy hấp dẫn này.